G Suite Basic là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp với bộ nhớ 30 GB. Chi phí: 759.000 vnd/ 1 email/ 1 năm (đã bao gồm thuế). Phiên bản này phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu cơ bản.

Những tính năng nổi bật G Suite Basic:

  1. Gmail theo tên miền: Địa chỉ email doanh nghiệp gắn với tên miễn của công ty bạn (ví dụ: user@matma.vn). Bạn cũng có thể tạo bí danh email nhóm, chẳng hạn như sales@matma.vn.

  2. Google Hangouts: Sử dụng Hangouts để kết nối với tối đa 25 người bên trong hoặc bên ngoài tổ chức của bạn thông qua video HD, thoại và văn bản. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian đi lại, đồng thời vẫn có được những lợi ích như gặp mặt trực tiếp.

  3. Google Lịch: Ứng dụng Lịch trong g suite có thể chia sẻ để dễ dàng lên lịch họp với các thành viên nhóm. Lịch tích hợp liên tục với Gmail, Drive và Hangouts để bạn luôn biết những hoạt động sẽ diễn ra tiếp theo.

  4. Google Drive: Sử dụng Drive để lưu giữ tất cả tệp công việc của bạn ở một nơi an toàn với bộ nhớ tệp dựa trên đám mây là 30 GB/người dùng. Truy cập vào tệp của bạn bất cứ khi nào bạn cần từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng.

  5. Tài liệu, bảng tính và bảng trình bày: Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản, bảng tính thiết thực và bản trình bày đẹp mắt trên các thiết bị. Chia sẻ tệp với các thành viên nhóm và cùng làm việc đồng thời trên cùng một tệp. Không còn sự cố về kiểm soát phiên bản hay phải gửi tệp qua lại qua email.

  6. Kiểm soát quản trị và bảo mật: Dễ dàng thêm người dùng, quản lý thiết bị và định cấu hình cài đặt bảo mật để dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước, quản lý thiết bị di động và SSO cũng được bao gồm.

  7. Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email: Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bởi đối tác Google bằng tiếng việt tại Việt Nam theo giờ hành chính. Trường hợp khẩn cấp có thể liên hệ trực tiếp quản trị viên cấp cao 24/7. Nhóm hỗ trợ của Google trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần bằng tiếng Anh.